Tin khuyến mại, Tin tức

Black Friday – Đồng hồ Julius sale sốc đến 50% Mua ngay kẻo hết

Black Friday (Thứ 6 đen tối) là ngày hội mua sắm lớn nhất năm diễn ra vào ngày 24/11/2023. Cùng đồng hồ Julius tìm hiểu bí quyết săn sale đồng hồ Julius ngày Black Friday

Black Friday cũng là một sự kiện lớn, được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952, không chỉ giới hạn ở các quốc gia phương Tây mà còn nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Black Friday ra đời trong một sự kiện vào năm 1939 tại Mỹ. Khi đó, Tổng thống Franklin D. Roosevelt quyết định chuyển ngày Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng của tháng trở thành ngày thứ 5 của lần thứ 4 trong tháng 11, nhằm kéo dài thời gian mua sắm cho lễ Giáng sinh.

Black Friday còn được nhiều người biết đến với tên gọi “ngày thứ 6 đen tối”. Thông thường, ngày này sẽ diễn ra vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn hằng năm – một ngày lễ lớn ở các nước phương Tây, chủ yếu tại Mỹ và Canada.

Năm nay, Black Friday 2023 diễn ra vào ngày 24/11/2023. Đây là ngày hội sale lớn nhất trong năm, được nhiều người chú ý.

Hòa chung không khí ngày hội mua sắm “Black Friday” đồng hồ Julius khuyến mãi cực khủng giảm giá toàn bộ đồng hồ Julius từ 30% đến 50%. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là cơ hội để bạn thỏa niềm đam mê mua sắm của bạn.

Cùng ngắm nhìn các mẫu đồng hồ nổi bật nhất định bạn phải mua dịp black friday

Sản phẩm đồng hồ nữ Julius giảm giá sốc với giá cực hấp dẫn chỉ từ 490k

Đồng hồ nam Julius giảm giá sốc chỉ từ 645k

Trả lời